mass seo content

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

QUY ĐỊNH ĐIỀU KIỆN ĐỔI/ TRẢ HÀNG
Đối tượng được đổi trả hàng Chỉ áp dụng đổi trả hàng cho những khách hàng có ký Hợp đồng đại lý (còn hiệu lực thực hiện) với iNova và trên Hợp đồng hoặc thỏa thuận có quy định cụ thể điều kiện đổi trả hàng.

Điều kiện về chủng loại hàng hóa a. Phần mềm: là những phần mềm hoàn toàn không sử dụng được sau khi mua, không được update (update phần mềm hoặc data) trong vòng 6 tháng từ ngày mua. (Riêng data phải gửi yêu cầu update tới kythuat@inova.vn) b. Tài khoản captcha: Là những tài khoản mua nhưng không có mã captcha hoặc mua nhưng không sử dụng được (cần báo lại ngay cho iNova). Không chấp nhận đối trả hàng trong bất kỳ trường hợp nào khác.

Điều kiện về tình trạng hàng hóa - Phần mềm tại máy trước đây đã cài đặt, là phần mềm chính hãng có bản quyền, không phải crack - Có giữ hợp đồng mua bản quyền hoặc email đã sử dụng mua bản quyền - Nếu là tài khoản captcha thì phải còn nguyên tài khoản như ban đầu, chưa sử dụng, chưa đổi mật khẩu.

Sau khi iNova đồng ý đổi – trả hàng, khách hàng phải xuất hóa đơn hợp pháp theo quy định của Bộ tài chính cho iNova.Công ty TNHH CÔNG NGHỆ IDO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 5 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3577 3307 / 0914.8585.64 | Email: kythuat@iNova.vn - Thành viên của iNova.vn

Chính sách chung - Hình thức thanh toán - Chính sách bảo hành - Chính sách đổi/trả hàng - Chính sách bảo mật thông tin


Top