mass seo content

CHÍNH SÁCH CHUNG

Công ty TNHH Công nghệ IDO VIỆT NAM và ban quản trị (BQT) website www.iNova.vn chào mừng và cảm ơn các bạn đã đến với website của chúng tôi! Nhằm mục đích xây dựng một website khoa học và bổ ích, Công ty chúng tôi xin đưa ra một vài quy định và chính sách chung trong việc sử dụng website như sau:

1. QUY ĐỊNH ĐĂNG TẢI VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN Người sử dụng chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin và hình ảnh mà người sử dụng tải lên website www.iNova.vn, cũng như các thông tin mà người dùng viết tại mục Bình luận (comments) trên website. iNova không đảm bảo mọi thông tin mà người sử dụng đưa lên đều là đúng và hợp lệ, cũng như không chịu trách nhiệm với những thông tin Bình luận của người dùng.

Mọi thông tin đăng tải đều thuộc sở hữu của iNova. Khi bạn muốn sao chép nội dung bài viết bạn cần ghi rõ nguồn lấy từ www.iNova.vn. Bên thứ 3 muốn sử dụng những thông tin trên website nhằm mục đích gửi những email hoặc quảng cáo cần có sự đồng ý công ty IDO bằng văn bản.

2. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT IDO VIỆT NAM cam kết bảo mật các thông tin về tài khoản của người sử dụng cũng như các thông tin mà người dùng cung cấp cho IDO VIỆT NAM, tuyệt đối không cung cấp các thông tin của người sử dụng cho bên thứ 3 trừ khi có yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, IDO không chịu trách nhiệm về tính bí mật của thông tin tài khoản của người sử dụng và cũng không chịu trách nhiệm cho những tổn thất (nếu có) dù là trực tiếp hay gián tiếp do quá trình xử lý tài liệu gây nên.

3. KẾT NỐI VÀO/RA TỪ WEBSITE Trên website chúng tôi có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác, nhưng IDO VIỆT NAM không là chủ quản của tất cả các website đó. IDO không chịu trác nhiệm về tính hợp lệ của nội dung những website đó. Chúng tôi khuyên các thành viên khi sử dụng các website đó nên đọc các chính sách của riêng họ.

4. TỪ CHỐI HAY ĐỒNG Ý IDO VIỆT NAM từ chối mọi mọi đánh giá, bình luận liên quan đến luật pháp, tôn giáo, chính trị trên website iNova.vn. Những thông tin này sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước. Mọi thông tin đăng tải trên website www.iNova.vn đều qua kiểm duyệt của BQT website, BQT có toàn quyền trong việc biên tập hoặc từ chối đăng tải các thông tin do người sử dụng website cung cấp.

5. THÔNG BÁO BẢN QUYỀN VÀ TÊN SẢN PHẨM Website và bản quyền nội dung website, tất cả đều đã thuộc quyền sở hữu của công ty IDO VIỆT NAM và toàn bộ chi nhánh sản phẩm hay dịch vụ khác của iNova.vn được đưa ra trong tài liệu này đều là tên thương mại đã được đăng ký bản quyền và không được sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào.Công ty TNHH CÔNG NGHỆ IDO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 5 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3577 3307 / 0914.8585.64 | Email: kythuat@iNova.vn - Thành viên của iNova.vn

Chính sách chung - Hình thức thanh toán - Chính sách bảo hành - Chính sách đổi/trả hàng - Chính sách bảo mật thông tin


Top