mass seo content

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Dưới đây là chi tiết nội dung và phương thức bảo hành / bảo trì mà IDO cung cấp cho khách hàng:

Nội dung bảo hành / bảo trì: · Phần mềm của IDO (iNova) sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng (hoặc mãi mãi) kể từ sau khi ký hợp đồng (thời gian 12 tháng hoặc mãi mãi tùy thuộc vào gói bản quyền mà Quý khách đã mua, và thay đổi phụ thuộc vào điều khoản bảo hành trên hợp đồng). Sau khi kết thúc thời gian bảo hành miễn phí Công ty IDO tiếp tục cung cấp các gói bảo trì phần mềm cho thời gian tiếp theo. (nếu Quý khách có nhu cầu) · Trong thời gian bảo hành / bảo trì nếu có sự thay đổi về nền tảng của Google, Facebook,.. hoặc để nâng cấp update phần mềm thì IDO sẽ cập nhật (update) và hiệu chỉnh phần mềm đã cài đặt mà khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.

Phương thức bảo hành / bảo trì: Khi có thông báo của khách hàng về sự cố hoặc lỗi của chương trình, IDO sẽ căn cứ vào tính chất, tầm quan trọng của thông báo để thực hiện khắc phục, giải quyết sự cố hoặc lỗi của chương trình bằng một trong các biện pháp sau:
  • Khắc phục thông qua email: Quý khách gửi email yêu cầu trợ giúp tới kythuat@inova.vn, bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của Quý khách.
  • Thông qua điện thoại, chat hoặc các chương trình truy cập trực tuyến qua Internet sẽ hướng dẫn cho cán bộ sử dụng chương trình cách thức khắc phục, giải quyết sự cố hoặc lỗi của phần mềm.
Thông thường các yêu cầu bảo hành / bảo trì của khách hàng được xử lý thực hiện ngay trong ngày.Công ty TNHH CÔNG NGHỆ IDO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 5 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04-3577 3307 / 0914.8585.64 | Email: kythuat@iNova.vn - Thành viên của iNova.vn

Chính sách chung - Hình thức thanh toán - Chính sách bảo hành - Chính sách đổi/trả hàng - Chính sách bảo mật thông tin


Top